Những loại thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối với khác hãng khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có một số ít các dòng sản phẩm này là có hiệu quả cao và nhận được sự tín nhiệm của cả người dùng và các chuyên gia. Hãy cùng Diệt mối Đà Lạt điểm qua một số loại thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả nhất hiện nay:


Thuốc diệt mối Termize 200SC

 • Xuất xứ: Công ty Imaspro Resources (Malaysia)
 • Thành phần: Imidacloprid.
 • Cách sử dụng: Pha 12.5 ml – 25 ml Termize 200SC với 10 lít nước. Thực hiện phun với định mức 5 lít dung dịch/1m2 nền móng công trình
 • Giá tham khảo: 630.000 đồng/lọ 250 ml
Thuốc diết mối Termize
Termize 200SC là một chế phẩm diệt mối, mọt mới, có ít tác động gây hại được sản xuất ra nhằm thay thế cho những loại thuốc khác đã bị hạn chế và cấm sử dụng. Với tác dụng mới, Termize 200SC có khả năng lây truyền, khiến cho cả tổ mối bị bệnh rồi chết. Loại thuốc này có tác dụng trong mười ngày, tác động trực tiếp vào thức ăn của mối.

Thuốc diệt mối Termize 200SC được thiết kế vô cùng an toàn, không mùi, liều dùng thấp và được sử dụng cho nhiều nơi khác nhau như các công trình xây dựng, nhà ở, cây trồng…. Tác động thẳng vào nguồn thức ăn của mối, khiến cho chúng không chết ngay và rồi về tổ và lây nhiễm cho những con còn lại. Cứ như vậy cả tổ mối sẽ bị nhiễm bệnh và chết.

Thuốc chống mối Lenfos 50ecXuất xứ: Tập đoàn Hockley (Anh Quốc)

 • Thành phần chính: Hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%
 • Cách sử dụng: Pha thuốc Lenfos 50EC theo tỷ lệ 12 ml thuốc/l nước. Đối với công trình đã xây dựng, khoan các lỗ cách nhau 50cm và bơm vào mỗi lỗ khoang khoảng 3 lít nước thuốc đã pha. Đối với công trình xây mới, phun 5 lít dung dịch thuốc/m2 lên nền móng và 5 lít/m2 nền mặt nền lót sàn.
 • Giá tham khảo: 90.000 đồng/chai 100 ml

Thuốc diết mối Lenfos
Lenfos 50EC là một trong những loại thuốc diệt mối chuyên dụng được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Không chỉ là tiêu diệt mà mọi người còn có thể sử dụng loại thuốc này để phòng chống mối vào các thiết bị như nhà của, đền chùa, kho tàng, trường học, công trình thủy lợi, bệnh viện…. Được sử dụng những nguyên liệu an toàn nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng loại thuốc này. Với ưu điểm vượt trội, thuốc diệt mối Lenfos 50EC thực sự là lựa chọn tốt mà mọi người nên sử dụng khi có nhu cầu diệt mối.

Thuốc trừ mối PMC 90Xuất xứ: Việt Nam

 • Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, chất phụ gia.
 • Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90: Thường được các công ty diệt mối sử dụng kết hợp với hộp mồi nhử mối. Chỉ từ 15 – 30 ngày là có thể tiêu diệt tận gốc lũ mối.
 • Giá tham khảo: 78.000 đồng/lọ 100g
Thuốc diết mối PMC 90DP
Được sử dụng chuyên để loại bỏ những tổ mối ra khỏi ngôi nhà hay công trình xây dựng. PMC 90 có thể nhanh chóng phát huy công dụng mà không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng. Diệt mối tận gốc, hiệu quả tốt có thể tiêu diệt gần như 100 tổ mối, tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Chính vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại sản phẩm này.

Thuốc diệt mối MyThic 240scXuất xứ: Tập đoàn BASF (CHLB Đức)

 • Thành phần: Chlorfenapyr 24% (240g/l)
 • Cách sử dụng: Pha thuốc MyThic 240SC và nước theo tỷ lệ 12 ml/1 lít nước khi cần tiêu diệt mối mọt, pha 6 ml/1 lít nước khi cần phòng chống mối, mọt cho công trình xây dựng. Với công trình đã xây dựng, tiến hành đào các rãnh (sâu 15 cm) chạy dọc theo nền móng, cột, đà kiềng… phun dung dịch theo định mức 2 lít/m2. Với công trình mới xây, trước khi đổ bê tông nền móng hãy phun theo định mức 5 lít dung dịch/m2 lên cột chôn, chân tường, chân móng…
 • Giá tham khảo: 200.000 đ/chai 100ml
Thuốc diết mối Mythic 240sc
Loại thuốc này được sử dụng cho các kho xưởng, nơi thường có những tổ mối tập trung nhiều nhất. Với công dụng nhanh chóng, dễ dàng sử dụng, MyThic 240SC thực sự là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua. Có ưu điểm chính là không bay hơi, không mùi, có tính lan truyền và liều sử dụng thấp.

Thuốc diệt mối Agenda 25ecXuất xứ: Tập đoàn Bayer – (CHLB Đức)

 • Thành phần chính: Fipronil 2,5%
 • Cách sử dụng: Pha 2.5l thuốc diệt mối Agenda 025ec với 100 lít nước để đạt hiệu quả cao nhất. Phun tại những nơi mối phá hoại. Có thể sử dụng để phòng chống mối bằng cách phun tại đáy, mặt bên của nền móng, mặt đất sàn, xà, cột, mặt đất có lát nền theo định mức 5 lít dung dịch/m2.
 • Giá tham khảo: 850.000/chai 1 lít

Thuốc diết mối Agenda 25ec
Đây là một loại hóa chất của Đức đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều năm. Với loại thuốc này mọi người chỉ cần sử dụng một chút là có thể tiêu diệt hoàn toàn lũ mối. Với tính chất theo cơ chế lây truyền, Agenda 25EC có thể nhanh chóng tiêu diệt hoàn toàn tổ mối mà không cần bỏ ra nhiều công sức. Agenda 25EC có công dụng đặc biệt hiệu quả với mối đất.

Thuốc trừ mối Cislin 2.5 EcXuất xứ: Tập đoàn Bayer – CHLB Đức

 • Thành phần chính: Deltamethrin 2,5% (25g/l)
 • Cách sử dụng: Pha dung dịch thuốc diệt mối Cislin theo tỷ lệ 0,5% (1 lít Cislin 2,5EC với 100 lít nước). Để nhúng tẩm gỗ, xử lý bề mặt, dùng 100 ml dung dịch đã pha loãng cho mỗi m2; Dùng 100 ml/10 lít dầu lửa để phun hoặc phết lên bề mặt gỗ thành phẩm, cây mới đốn…
 • Giá tham khảo: 870.000 đồng/chai 1 lít
Thuốc diết mối Cislin 2.5ec
Là sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ các vật dụng văn phòng, nhà ở… bằng gỗ, mây, tre… tránh khỏi những loài côn trùng phá hoại như mối, mọt… Cislin 2.5 Ec là thuốc dạng nước nên thấm hút nhanh, độ tồn lưu của thuốc trong các vật dụng nội thất cao. Do đó, chúng được giới thợ mộc, công ty nội thất… tin dùng.

DIỆT MỐI ĐÀ LẠT